>

    TCT เป็นบริษัทฯคนไทยที่ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าชั้นนำ
   ที่เพียบพร้อมด้วยความรู้ความสามารถทางวิชาการ และประสบการณ์ในการผลิต

COMPANY PROFILE

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูงขนาดตั้งแต่30-3000KVA โดยวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในโรงงานผู้ผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าจากประเทศญี่ปุ่นมากกว่า20ปี

    บ.ไทยเซ็นเตอร์ทรานส์ฟอร์มเมอร์
    Thai Center Transformer Co.,Ltd.
  • ให้เช่าหม้อแปลงไฟฟ้าในการก่อสร้าง
  • บริการตรวจเช็คสภาพหม้อแปลงไฟฟ้าที่ใช้งานมานาน
  • รับเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน และกรองน้ำมันหม้อแปลงด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย
  • มีหน่วยบริการ 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศ

ABOUT US

หม้อแปลงไฟฟ้า 10 ดี

1. TCT ออกแบบมีหลักการ ดี

ไทยเซ็นเตอร์ ได้ออกแบบให้มีคุณภาพ ตามมาตรฐาน IEC , ANSI / IEEE , BS , DIN / VDE มอก. ( TIS ) เพื่อให้มีประสิทธิภาพการใช้งานอย่างสูงสุด ฝ่ายวิศวกรรมได้ออกแบบตัวถังให้มีความกว้างพอที่จะบรรจุน้ำมัน ให้ได้มากโดยไม่มีส่วนเว้าที่จะประหยัดน้ำมันเพราะน้ำมันมีส่วนสำคัญในการระบายความร้อนและเป็นฉนวน ยิ่งมีน้ำมันมากก็จะทำให้การระบายความร้อนได้ดี ความสามารถในกรทนแรงดันอิมพัลส์ และแรงดันเสิร์จ ที่เกิดจากฟ้าผ่าความสามารถในการทนผลกระทบของฮาร์มอนิคส์ ความสามารถในการจ่ายไฟเกินกำลัง การขจัด หรือการลดความสูญเสียในวงจรแม่เหล็ก จุดอับความร้อน และความเข้มของสนามแม่เหล็ก ทนผลกระทบที่เกิดจากการลัดวงจรทั้งทางกล และผลจากความร้อน การลดและควบคุมการเปลี่ยนแปลงของความดันภายในตัวถังหม้อแปลง

2. TCT ใช้วัตถุดิบคุณภาพ ดี

ไทยเซ็นเตอร์ ได้ออกแบบเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ แกนเหล็กผลิตจากเหล็กซิลิคอนรีดเย็น แบบจัดเรียงทิศทางที่มีความสูญเสียต่ำ คอยล์แรงสูงใช้ลวดทองแดงแผ่น กระดาษฉนวนใช้กระดาษฉนวนชนิดพิเศษ ตัวถังหม้อแปลง ใช้เหล็กรีดเย็น ในการผลิตตัวถังแบบลอนลูกฟูก น้ำมันหม้อแปลงใช้น้ำมันคุณภาพสูงตามมาตรฐาน ASTMD 877 หรือ IEC 60156

3. TCT เครื่องจักรทันสมัย ดี

บริษัท ฯ ไม่เพียงแต่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในการออกแบบ ควบคุมการผลิต ควบคุมคุณภาพ เก็บข้อมูลทางสถิติ ผลการตรวจสอบ เรายังเพียบพร้อมด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อเสริมสร้างผลิตภัณฑ์หม้อแปลงไฟฟ้าให้มีคุณภาพสูงและผลิตให้มาก และเร็วกับความต้องการของลูกค้า

4. TCT ทนทานต่อฟ้าผ่าได้ ดี

เป็นหม้อแปลงที่พัฒนาออกแบบพิเศษให้ทนทานต่อแรงดันฟ้าผ่าได้ดี เราจึงกล้ารับประกันในกรณี ฟ้าผ่าหม้อแปลงชำรุด ในระหว่างรับประกัน ชำรุดทุกกรณี ใน ระยะเวลาประกันคุณภาพ 3 ปี สับเปลี่ยนหม้อแปลงเครื่องใหม่ให้ทันที ภายใน 12 ชั่วโมง โดยไม่ต้องพิสูจน์ สาเหตุการชำรุดของหม้อแปลง

5. TCT ราคาถูก ดี

ปัจจุบันมีการแข่งขันทางการตลาดสูงมาก ทางบริษัท ฯ จึงได้ตั้งราคาขายไว้ในราคาที่ประหยัด เอากำไรน้อย ต้นทุน วัสดุดิบ ต่ำ เนื่องจากเรานำเข้าวัตถุดิบเอง นำเข้าปริมาณมาก สต็อกวัตถุดิบไว้มาก เพื่อผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า การซื้อสินค้าลูกค้าสามารถสั่งซื้อจากทางโรงงานโดยตรง จากผู้ผลิตสู่ผู้บริโภคโดยตรง โดยไม่ผ่านคนกลาง จึงได้สินค้าราคาที่ประหยัด

6. TCT ใช้งานค่าไฟถูก ดี

ในขบวนการผลิต เราควบคุมการผลิต ควบคุมคุณภาพ เหล็กไส้ในตัดด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติเพื่อลดความบอบช้ำของเนื้อเหล็ก ขดลวดแรงสูง – แรงต่ำ พันด้วยเครื่องพันอัตโนมัติ ที่สามารถควบคุมแรงดึงและความแน่นของขดลวดได้เป็นผลให้ทนต่อแรงทางกล เนื่องจากการจัดวงจรได้ดียิ่งขึ้น ความสูญเสียต่ำ กระแสต่ำ ขณะไม่มีโหลดจึงทำให้ หม้อแปลงไม่กินไฟ ประหยัดค่าไฟมาก ถึง 30 % ของหม้อแปลงทั่วไป

7. TCT สั่งด่วนได้เร็ว ดี

เนื่องจากเรามีวัตถุดิบมาก สั่งนำเข้าเองในปริมาณมาก ทำให้ขบวนการผลิตไม่ติดขัดเรื่องวัตถุดิบ เราจึงผลิตได้ปริมาณมาก เราผลิตสต็อกสินค้า แต่ละขนาดไว้ใน กรณีฉุกเฉิน มีหม้อแปลงส่งทันที ทุกขนาด ทุกแบบ ทั่วประเทศ

8. TCT มีหม้อแปลงให้เช่าในราคาประหยัด ดี

ทางบริษัท ฯ ยังมีบริการให้เช่าหม้อแปลงในการก่อสร้าง ทุกขนาด ทุกระบบ ทั่วราชอาณาจักร โดยคิดราคา ค่าเช่าในราคาที่ประหยัด พร้อมทดสอบหม้อแปลง จากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ก่อนนำส่งลูกค้า เพื่อสะดวกกับการติดตั้ง พร้อมยังมีทีมงานให้เช่า เสาพร้อมอุปกรณ์ประกอบ ประสานงานกับการไฟฟ้าหน้างานแล้วเสร็จ

9. TCT เพิ่มขนาด ตีเทริน์ ให้ราคา ดี

ในกรณีขอเพิ่มขนาดหม้อแปลงจากเล็กไปหาใหญ่ เราก็ยินดีรับเทริน์หม้อแปลงเก่าให้ราคาสูง ใช้งานไม่จำกัดระยะเวลา เราหักค่าเสื่อมเพียง 20 % ของราคาที่ซื้อแต่ต้องเป็นยี่ห้อของทางบริษัท ฯ เท่านั้น

10. TCT บริการหลังการขาย ดี

หลังการขายทางบริษัท ฯ มีบริการตรวจเช็คหม้อแปลง ฟรี ทุก 6 เดือน เป็นระยะเวลา 3 ปี เปลี่ยนอุปกรณ์ ฟรี ในกรณีอุปกรณ์ชำรุดหรือไม่พอใจ เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ฟรีทันที พ้นระยะประกันบริการตรวจเช็ค ฟรีตลอดอายุการใช้งาน คิด เฉพาะค่าอะไหล่ที่เปลี่ยน พร้อมทั้งมีการปริการ กรองน้ำมันและเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน เครื่องกรองมีคุณสมบัติพิเศษ กรองความชื้นแฝงออกจากน้ำมันได้ 100 % นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ทางบริษัท ฯ มีการเข้าเวรตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้บริการลูกค้า กรณีฉุกเฉินโทรได้ตลอดเวลา ตามเบอร์ติดต่อที่ให้ไว้หน้าเว็บ